Bưởi chứa nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu giúp cho cơ thể ổn định.
Dân gian thường sử dụng bưởi với nhiều mục đích khác nhau: nấu chè, làm
nước ép, nấu ăn… ăn bưởi giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể và giúp
giảm béo hiệu quả. Đặc biệt đối với người béo phì, bưởi có tác dụng làm
tiêu tan lượng mỡ dư thừa trong cơ thể rất hiệu quả. Bưởi được các chị
em phụ nữ sử dụng làm bí quyết giảm cân hàng đầu, nhờ tính ưu việt và
không gây tác dụng phụ. Ăn bưởi còn giúp giảm cơn thèm ăn, phòng ngừa
bệnh tiểu đường.
Bí quyết giảm cân từ bưởi trong vòng 12 ngày.
Bữa sáng:
- Kết hợp 2 quả trứng luộc + hai lát bánh mì + nửa trái bưởi.
Bữa trưa:
- Salad rad rau quả ( cà chua + củ cải + rau diếp + dưa chuột ) trộn
với thịt gà luộc( hoặc thịt lợn, thịt bò). Không nên ăn chiên hoặc xào
vì nếu chiên hoặc xào thì lượng mỡ trong các loại thịt đó được tích tụ
rất nhiều, khiến cơ thể bạn ngày càng mập ra.
- Kết hợp với ½ quả bưởi hoặc nước ép bưởi tùy thích.
Bữa tối:
- Nên ăn các loại thực phẩm màu đỏ và màu xanh ( trừ khoai tây, ngô,
đậu Hà Lan). Kết hợp với cá hoặc thịt bò luộc, không nên chiên. Bên
cạnh đó kết hợp ½ trái bưởi hoặc 1 ly nước bưởi tươi.
Khi thực hiện chế độ ăn kiêng kết hợp với trái bưởi sẽ giúp hạn chế khoảng 800 calories/ngày.
Bạn thấy đấy tác dụng của bưởi rất tốt, trong mỗi bữa ăn đừng quên
kết hợp vào các bữa ăn hằng ngày, bưởi sẽ giúp tiêu hao lượng mỡ trong
cơ thể bạn đáng kể đấy, từ nay bạn sẽ không cần phải lo về thực phẩm dầu
mỡ khiến cơ thể phì ra nữa.
Bí quyết giảm cân từ nước ép bưởi
Những nguyên liệu cần thiết:
1 trái bưởi, mật ong vừa đủ, nước sôi 200ml, ngò rí muỗng lớn.
Cách thực hiện:
Bưởi sau khi được bóc vỏ. Bỏ phần vỏ rồi thái lát thịt thái lát cho
vào máy sinh tố, xay lấy nước, đem nước bưởi chứa trong khay rồi cho vào
ngăn đá.
Ngò rí được chứa trong ấm và đổ vào đó 200ml nước sôi, để lắng khoảng
3 phút sau đó rắc vào ly rồi để nguội. Tiếp theo nêm mật ong vừa đủ rồi
cho đá vào thưởng thức.
Comments[ 0 ]
Đăng nhận xét